Trường Tiểu học và THCS Đồng Lâm 1 Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Sáng ngày 06/5/2024, thầy và trò trường TH&THCS Đồng Lâm 1 long trọng tổ chức Chương trình Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).

Đến dự chương trình có đồng chí Đặng Văn Dũng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND xã và đại diện các ngành đoàn thể xã; ban đại diện cha mẹ học sinh; Trưởng các thôn Đồng Quặng, Đồng Trà cùng toàn thể BGH CB, GV, NV và học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Lâm 1.

Các em học sinh đã mang đến chương trình văn nghệ Vinh quang Việt Nam ccó nhiều tiết mục đặc sắc, ý nghĩa thể hiện niềm tự hào dân tộc và tái hiện lại những ngày trong tháng 5 lịch sử của dân tộc với chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.

Một số hình ảnh chương trình

Học sinh các khối lớp đã trải qua các phần thi ý nghĩa: Kể chuyện theo sách “Tự hào lịch sử Việt Nam”; Thi tìm hiểu lịch sử Việt Nam “Em yêu lịch sử Việt Nam”

Chương trình là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ giáo viên và học sinh về mục đích, ý nghĩa, giá trị của Chiến thắng Điện Biên Phủ; về truyền thống lịch sử yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khẳng định ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Cảm xúc tự hào về Chiến thắng Điện Biên Phủ sẽ tiếp thêm động lực để thầy cô và các em học sinh quyết tâm nỗ lực không ngừng trong lao động, học tập.

 

                                                                                           Đặng Oanh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 68