Xã Dân Chủ tổ chức bàn giao kinh phí xây mới nhà ở cho 01 hộ cận nghèo

Ngày 25/6/2021, Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP Hạ Long phối hợp với xã Dân Chủ tổ chức bàn giao kinh phí xây mới nhà ở cho 01 hộ cận nghèo là gia đình ông Nguyễn Văn Khải, thường trú tại thôn 1, xã Dân Chủ với số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng.

Gia đình ông Nguyễn Văn Khải có 3 thành viên trong đó 2 người đã mất sức lao động, hiện nay ông Nguyễn Văn Khải mắc bệnh hiểm nghèo, 1 người con trước đây mắc tệ nạn xã hội nay làm công nhân nhưng thu nhập thấp, nhà bị hư hỏng nặng không có kinh phí xây mới.

Xã Dân Chủ bàn giao kinh phí xây mới nhà ở cho 01 hộ cận nghèo

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hộ nghèo, hộ cận nghèo, Uỷ ban MTTQ xã Dân Chủ đã rà soát, tổng hợp nhu cầu xây mới nhà ở gửi hồ sơ về Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hạ Long để triển khai hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho 01 hộ cận nghèo với tổng số tiền là 50 triệu đồng. Về phía địa phương hỗ trợ 40 ngày công và vận động xã hội hóa hỗ trợ cát, đá, sỏi cho hộ cận nghèo. Tiến độ xây dựng nhà ở đến nay đảm bảo chất lượng và thời gian, việc xây mới đang hoàn thiện dự kiến đưa vào sử dụng trong tháng 8/2021.  

                                                                                         CTV: Dương Văn Hiệu

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 142