“Ngày hội giao lưu dân vũ” Chương trình nhiều ấn tượng

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2021-2026) và hưởng ứng chương trình Kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2021, ngày 16/10, Hội LHPN thành phố tổ chức “Ngày hội giao lưu dân vũ”. Đến dự sự kiện có các đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy. Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh có đồng chí: Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và hơn 1.000 hội viên phụ nữ thuộc các cơ sở Hội trên địa bàn thành phố.

Trong thời gian qua, phụ nữ các cấp thành phố Hạ Long đã, đang và ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong tất cả các phương diện của đời sống xã hội, “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang”, có những đóng góp không nhỏ đối với công cuộc xây dựng thành phố Hạ Long xanh – sạch – đẹp, trở thành thành phố hiện đại mang tầm quốc tế- thật sự là nơi đáng sống và đáng đến.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy và đ/c Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh  tặng cờ lưu niệm các đội tham gia Ngày hội

Quảng trường 30/10 rực rỡ bởi những tà áo dài duyên dáng của phụ nữ Hạ Long

Mỗi đội tham gia biểu diễn 1 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước,

Hạ Long ngày mới…. 

Màn đồng diễn với hơn 1000 hội viên hội phụ nữ

Nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam, những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội, các tầng lớp phụ nữ Thành phố trong thời kỳ đổi mới, tôn vinh  phụ nữ Việt Nam hơn 1.000 hội viên phụ nữ  đến từ các CLB, nhóm nhảy dân vũ thuộc hội LHPN các cơ sở trên địa bàn thành phố. Mỗi đội tham gia biểu diễn 1 tiết mục với thời gian 5 phút. Các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, Hạ Long ngày mới…. Kết thúc chương trình là màn đồng diễn với hơn 1000 hội viên. Các tiết mục được dàn dựng công phu và thể hiện ấn tượng, thu hút đông đảo người dân địa phương đến thưởng thức.

Bà Nguyễn Thị Lan, trưởng nhóm tập của câu lạc bộ dân vũ phường Hồng Hải phấn khởi nói: “Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng, vinh dự được mặc áo dài để trình diễn tại sự kiện này. Hơn 1 tuần qua, ngày nào chúng tôi cũng tập luyện để cho buổi biểu diễn hôm nay và để đóng góp một phần nhỏ bé cho thành công của sự kiện. Chúng tôi rất mong muốn, TP sẽ tiếp tục có thêm nhiều những hoạt động bổ ích như thế này cho toàn thể chị em phụ nữ”.

 “Ngày hội giao lưu dân vũ” là một chương trình đặc sắc nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống vẻ vang của hội LHPN Việt Nam, những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quảng Ninh, phụ nữ Hạ Long trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Hồng Hạnh – Trần Khánh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 126