Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Lâm

⭐️ Chiều ngày 12/01/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Lâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

Quang cảnh Đại hội.

Lãnh đạo Hội LHTN thành phố Hạ Long phát biểu chỉ đạo.

Lãnh đạo Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

⭐️Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên xã Đồng Lâm tiếp lửa truyền thống, đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, khát vọng, phát triển”, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Tham dự đại hội có 50 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên xã Đồng Lâm. Đại hội hiệp thương 09 anh, chị tham gia uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Lâm. Chị Triệu Thị Thanh đắc cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Lâm nhiệm kỳ 2024-2029.

Uỷ viên Uỷ Ban hội khoá IV, nhiệm kỳ 2024-2029.

🔜Có thể khẳng định, thành công của Đại hội là một trong những tiền đề quan trọng để Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long chỉ đạo các cấp bộ Hội trong thành phố tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thanh Thanh