Chương trình "Xuân tình nguyện - Tết chia sẻ"

Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” năm 2024
----------------------------
🔰 Ngày 13/1, tại trường TH và THCS Đồng Lâm 1, thành phố Hạ Long, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” - Phát động chương trình trao tặng 5.000 suất quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2024.

🔰 Tại chương trình, Thường trực Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm tặng 1 sân vui chơi, 140 suất quà tết, 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng nhiều quà tặng là bánh kẹo, chăn ấm và gần 300 suất cơm cho em cho các em học sinh trường TH và THCS Đồng Lâm 1 với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện.

🔰 Cũng tại chương trình, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường TH và THCS Đồng Lâm 1 đã cùng tham gia vào chương trình Hội trại xuân với các trò chơi dân gian, hoạt động gói bánh chưng, trưng bày gian hàng Tết.

🔰 Chương trình được tổ chức nhằm vận động, phát huy tinh thần, trách nhiệm, sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân chung tay cùng với tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng; góp phần chăm lo, động viên tinh thần, mang yêu thương đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Tết cổ truyền của dân tộc, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

🔰 Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về  Tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia, Tết nhân ái” và vận động 5000 suất quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vùng sâu, vùng xa nhân dịp Tết nguyên Đán năm 2024, chương trình đã được triển khai rộng rãi, sôi nổi.

🔰 Các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội từ tỉnh đến cơ sở đã huy động nguồn lực xã hội hóa, phối hợp với các cá nhân, tổ chức, cơ quan, ban, ngành, các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức xã hội trong và ngoài địa phương  có tấm lòng hảo tâm chung tay tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vùng sâu, vùng xa nhằm động viên các em cùng gia đình cả về vật chất và tinh thần đảm bảo đón Tết vui tươi, đầm ấm. Qua đây, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự động viên kịp thời của tuổi trẻ toàn tỉnh với những trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn; góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ thanh thiếu nhi trên toàn tỉnh.

Nguồn tin từ Tỉnh Đoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 60