Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Thành phố

Ngày 16/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 thương binh, bệnh binh, người có công, nạn nhân chất độc da cam/dioxin... trên địa bàn thành phố. Đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đến thăm hỏi sức khỏe các đối tượng chính sách.

600

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND Thành phố

đến dự buổi khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách

Các bác sỹ ân cần thăm hỏi, khám, tư vấn cho các đối tượng chính sách

Tại buổi khám, các y, bác sĩ của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã khám nội khoa, ngoại khoa, đường hô hấp, các bệnh về gan, tim, mắt, huyết áp; tuyên truyền phương pháp phòng, chống dịch Covid-19; tư vấn chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện, sử dụng thuốc y học cổ truyền và đảm bảo vệ sinh môi trường… cho những người đến khám.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự  tỉnh, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn; đồng thời hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Quảng Ninh 18/10 (1947-2021); 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2021).

Hồng Hạnh - Ngọc Khánh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 129