Liên hoan tiếng hát khu dân cư xã Đồng Lâm

Tối 8/7, xã Đồng Lâm đã tổ chức liên hoan văn nghệ Tiếng hát khu dân cư chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Lê Xuân Hợp ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và cổ vũ Liên hoan.

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu

Tại Liên hoan có sự tham gia của 5 đội văn nghệ đến từ 5 thôn với gần 100 diễn viên quần chúng. Các đội đã mang đến liên hoan 26 tiết mục ca, múa, tiểu phẩm với chủ đề ca ngời Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, quê hương Quảng Ninh và sự phát triển đổi mới của thành phố Hạ Long …Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, hoành tráng, với nhiều thể loại đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Liên hoan tiếng hát khu dân cư xã Đồng Lâm có 26 tiết mục tham gia

Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Đồng Lâm là dịp để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã được cất cao lời ca, tiếng hát, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tạo động lực cho toàn Đảng, toàn dân hăng hái thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất, quyết tâm vượt mọi khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệp kỳ 2020- 2025.

Nhân dân thôn Cài đạt giải nhất tại Liên hoan

Kết thúc Liên hoan, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội văn nghệ thôn Cài, giải nhì thôn Đồng Quặng, giải 3 thôn Đèo Đọc, khuyến khích thôn Đồng Trà và Khe Lèn.

Hồng Phương