Sôi nổi chuẩn bị cho Ngày hội Dân vũ

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2021-2026) và hưởng ứng chương trình Kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2021, ngày 16/10 tới đây, Hội LHPN thành phố sẽ tổ chức “Ngày hội giao lưu dân vũ”. Thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Ngày hội đang được diễn ra khẩn trương, sôi nổi nhằm đem đến một chương trình thực sự ấn tượng. Ghi nhận của phóng viên.

Tham gia Ngày hội giao lưu dân vũ năm nay sẽ có hơn 1.000 hội viên phụ nữ  đến từ các CLB, nhóm nhảy dân vũ thuộc hội LHPN các cơ sở trên địa bàn thành phố. Mỗi đội tham gia biểu diễn 1 tiết mục với thời gian 5 phút. Các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, Hạ Long ngày mới….

 

Các đội đã tham gia Ngày hội dân vũ hưởng ứng nhiệt tình, tập luyện hăng say

 

Ngay sau khi chương trình Ngày hội giao lưu dân vũ được phát động, các đội đã tham gia hưởng ứng nhiệt tình, tập luyện hăng say. Các điệu nhảy được dàn dựng công phu về ý tưởng, nội dung và hình thức; dựa trên nền nhạc valse, chachacha, tango hay các làn điệu dân ca, ca khúc cách mạng… hứa hẹn tạo nên một ngày hội hấp dẫn, đặc sắc, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia.

Bà Nguyễn Thị Liên, hội viên phụ nữ phường Trần Hưng Đạo chia sẻ: chúng tôi tuổi cao trí càng cao,  từ khi có thông báo về ngày hội tôi cũng như các bác trong đội tập rất nhiệt tình, mưa gió cũng không nể hà.

Còn bà Nguyễn Thị Ánh, hội viên phụ nữ phường Hồng Hải chia sẻ: Sau khi chúng tôi nhận được kế hoạch về tổ chức ngày hội dân vũ, CLB dân vũ chúng tôi rất phấn khởi, tiến hành luyện tập cả sáng, tối, coi đây là 1 hoạt động thể thao đảm bảo sức khỏe. Mong đến ngày biểu diễn …

Bà Nông Hải Đường, hội viên phụ nữ phường Hồng Hải vui mừng cho biết: tôi tập dân vũ đã được 1 năm , tập dân vũ mang lại sức khỏe, tinh thân phấn khởi, vui vẻ, khỏe mạnh, con cháu thấy bà đi tập vui vẻ thì động viên đi. Khi thành phố tổ chức ngày hội, chúng tôi rất nhiệt tình tham gia, thời gian gấp rút nên chúng tôi ngày nào cũng tập.

Hội LHPN Thành phố chuẩn bị chu đáo để Ngày hội Dân vũ diễn ra thành công

 

Để Ngày hội diễn ra thành công, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, cổ vũ, động viên và nhân rộng các mô hình văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho hội viên…, Hội LHPN Thành phố đang khẩn trương hoàn thiện những khâu cui cùng về công tác tổ chức. Hiện tại, công tác chuẩn bị Ngày hội dân vũ đã cơ bản được hoàn thành theo đúng tiến độ với sự chuẩn bị tốt nhất.

Hội LHPN thành phố đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để Ngày hội dân vũ diễn ra thành công, các chi hội đã tập luyện rất chăm chỉ, chúng tôi đang tiến hành hoàn tất những khâu cuối cùng. Ngày hội diễn ra là dịp tôn vinh hình ảnh của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quảng Ninh, phụ nữ Hạ Long; cũng là điểm nhấn để quảng bá hình ảnh du lịch Hạ Long đến khách du lịch.

 “Ngày hội giao lưu dân vũ” sẽ là một chương trình đặc sắc nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống vẻ vang của hội LHPN Việt Nam, những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quảng Ninh, phụ nữ Hạ Long trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Hồng Hạnh – Huy Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 133